จักรปักทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด!! 

      Embroidery hack by Autosewing ใน PES4.0

     โลกทุกวันนี้หมุนเร็วและผันผวนตลอดเวลา เราต้องรู้จักใช้อินเตอร์เน็ตให้เป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ ทดลองสิ่งใหม่ๆ เพื่อเปิดกว้างทางความคิด ทัศนคติ และไอเดียต่างๆ

     งานฝีมือหลายๆอย่างในปัจจุบันก็ได้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยให้มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ทำให้งานฝีมือสมัยใหม่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และสามารถทำได้ง่ายๆ ในเวลาอันรวดเร็ว เช่นงาน Auto sewing

     เทคโนโลยีใหม่ๆและไอเดียที่ดี ทันสมัยจะทำให้จักรปักของคุณทำอะไรได้มากกว่าปักชื่อ ปักโลโก้แบบที่คุณคิด และรวมถึงเทคโนโลยีต่างๆก็ช่วยส่งเสริมให้จักรปักของคุณสามารสร้างรายได้งามๆได้ตลอดปีด้วยโปรแกรม PES (Pinn Embroidery System) PES 4.0 เป็นโปรแกรมสำหรับ *สร้างลายปัก โดยไม่ต้องตีลาย* ที่ทีมงานPINN พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่  ให้คุณสร้างลายปักเองได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว แค่เลือกแบบที่ต้องการ โปรแกรมจะสร้างไฟล์ลายปักให้อัตโนมัติ เซฟไฟล์ไปสั่งจักรปักได้ทันที เร็ว ง่าย สนุก ไม่ต้องเครียดกับการตีลาย

     Auto Sewing ในโปรแกรม PES คือ การใช้จักรปักทำชิ้นงานเย็บแบบอัตโนมัติ รวดเร็ว สวยงาม ได้มาตรฐาน เหมือนกันทุกชิ้น โดยที่จะมีขั้นตอนการปักและการเย็บในผลงานชิ้นเดียว ยังสามารถผลิตชิ้นงานรูปแบบอื่นๆที่ตัดเย็บยากๆ ให้ทำได้ง่ายๆ ด้วยจักรปักจาก Pinn Shop

     AutoSewing เป็นการเพิ่มขีดความสามารถ ของจักรปักจาก Pinn Shop ให้ทำประโยชน์ได้มากกว่าการปักธรรมดา ด้วยโปรแกรม PES (Pinn Embroidery System) เป็นนวัตกรรมใหม่ ของวงการจักรปักที่เราพัฒนาขึ้น

 

     ชิ้นงานทั้งหมด จักรจะทำอัตโนมัติในสะดึง ผู้ใช้งานเพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ที่ระบุชัดเจนในวิธีทำที่มาพร้อมลายปัก โดยไม่ต้องมีทักษะการเย็บเลย  (ปกติงานแบบนี้ ต้องใช้จักรเย็บผ้า และต้องฝึกฝนทักษะการตัดเย็บจนชำนาญถึงจะทำได้)

     เทคนิค AutoSewing  ใช้จักรปักทำที่เก็บกุญแจ  

- - - - - - - - - - - - - -

     เทคนิค AutoSewing ใช้จักรปัก ทำของชำร่วยแต่งงาน ซึ่ง เจ้าบ่าวเจ้าสาวช่วยกันทำได้ ง่ายมากๆ

- - - - - - - - - - - - - -

     เทคนิค AutoSewing ใช้จักรปักทำพวงกุญแจ

- - - - - - - - - - - - - -

     เทคนิค AutoSewing ใช้จักรปักทำกระเป๋าซิป และสามารถทำให้ชิ้นงานมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบชิ้นเดียวในโลก (personalize)โดยการปักชื่อ หรือสัญลักษณ์ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าได้

- - - - - - - - - - - - - -

     เทคนิค AutoSewing ใช้จักรปักทำสมุดเก็บสะสมเหรียญ-แบงค์

- - - - - - - - - - - - - -

     ในชีวิตยุคดิจิตัลที่อะไรอะไรก็ ‘ซื้อได้’ นั้น ความรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ ‘ทำเอง’ จะเป็นคุณค่าทางใจที่เงินซื้อไม่ได้  งาน Art & Craft ช่วยส่งเสริมให้คนเรามีจินตนาการ มีพัฒนาการทางอารมณ์ที่สุนทรีย์ มองโลกในแง่ดี และสร้างสมดุล ให้ชีวิตมีความสุขในสังคมดิจิตัล เป็นกิจกรรมในบ้านที่สมาชิกครอบครัวจะได้มีปฏิสัมพันธ์ ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณภาพ  และสำหรับคนรักงานฝีมือ รักจักรปักนอกจากจะทำเป็นงานอดิเรกเพื่อใช้เองหรือแจกจ่ายแล้ว ก็สร้างชิ้นงานที่เพิ่มมูลค่าเพิ่มราคาได้ง่ายๆ ให้คุณสามารถนำไปประยุกต์ต่อยอด สร้างรายได้เสริมหรือทำเป็นธุรกิจเปิดร้านขายของคุณได้เลย มาสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆในบ้านกันนะคะ พักสายตาจากหน้าจอบ้าง แบ่งเวลามาทำงานอดิเรกที่ดีต่อใจกันค่ะ 

     ถ้าหากคุณยังไม่มีจักรปักคุณสามารถคลิ๊กที่ปุ่มด้านล่างเพื่อเลือกซื้อจักรปักดีๆได้เลยค่ะ 😉

  และก่อนเริ่มลงมือปักชื่อเราต้องสามารถใช้จักรปักและโปรแกรม PES ได้อย่างคล่องแคล่ว โดยทาง PINNSHOP มีเจ้าหน้าที่บริการให้คําแนะนําตั้งแต่ก่อนตัดสินใจซื้อ ไปจนถึงบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างราบรื่น และขับเคลื่อนธุรกิจจักรปักได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อนๆสามารถเข้าร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับจักรปักได้ที่ “ กลุ่มจักรปักคอมพิวเตอร์ Pinnshop “ 

     ถ้าหากเพื่อนๆ สงสัยหรือมีคำถามสามารถสอบถามเข้ามาได้ตามช่องทางด้านล่างเลยนะคะ 🙂 

 

เพิ่มเพื่อน
 
หรือโทร 02-168-1160