Ultimaker S5

สร้างมาเพื่อให้สามารถพิมพ์ชิ้นงานได้ใหญ่ขึ้น พิมพ์ได้ต่อเนื่อง และเพิ่มระยะการทำงานได้สูงสุด Ultimaker S5 โดดเด่นด้วยระบบสองหัวฉีด การเชื่อมต่อขั้นสูง และระบบที่สามารถใช้เส้นวัสดุจากยี่ห้ออื่นได้  พร้อมสำหรับการสร้างชิ้นงาน 3 มิติระดับมืออาชีพ ด้วยระบบการใช้งานที่หลากหลายกว่าเดิม

รายละเอียด

ULTIMAKER S5

เครื่องพิมพ์ 3 มิติที่มีประสิทธิภาพสูง อเนกประสงค์ มั่นใจได้

ค้นพบการพิมพ์ 3 มิติระบบ Desktop ที่ใช้ง่าย พิมพ์ได้ใหญ่และแม่นยำกว่าเดิม  คุณภาพชิ้นงานระดับอุตสาหกรรม พิมพ์ซ้ำได้ไม่จำกัดครั้ง ด้วยการตั้งค่าที่ง่าย ระยะการพิมพ์ที่นานขึ้น และระบบสองหัวฉีดที่น่าเชื่อถือ Ultimaker S5 คือเครื่องพิมพ์ 3 มิติระดับมืออาชีพอย่างแท้จริง

ขนาดเครื่อง และน้ำหนัก 

495 x 585 x 780 mm
(19.5 x 23 x 30.7 inches)

20.6 Kg.

คุณสมบัติเครื่อง

วางใจให้เครื่องทำงานเอง

ระดับฐานพิมพ์จะถูกปรับอัตโนมัติ เพื่อให้เลเยอร์แรกของชิ้นงานมีความสมบูรณ์แบบที่สุด มีระบบควบคุมการไหลของอากาศ และเซ็นเซอร์ที่จะทำให้เครื่องหยุดพิมพ์และแจ้งเตือนคุณทันทีเมื่อวัสดุหมด เชื่อใจให้เครื่อง Ultimaker S5 ทำงานของมัน ในระหว่างที่คุณทำงานของคุณ

เพิ่มขนาดการพิมพ์ให้ใหญ่กว่าเดิม 

ด้วยฐานพิมพ์ขนาด 330 x 240 x 300 มม. (13 x 9.4 x 11.8 นิ้ว) ผนวกกับระบบสองหัวฉีดที่นิยมใช้กันมากที่สุดจาก Ultimaker และ Support ละลายน้ำ ช่วยให้คุณมีอิสระในการออกแบบชิ้นงานได้หลากหลายมากขึ้น เพียงแค่นั่งอยู่ที่โต๊ะ คุณก็สามารถสั่งพิมพ์งานที่มีประสิทธิภาพสูงได้หลายชิ้นในครั้งเดียว

รวดเร็ว และเพิ่มระยะการพิมพ์ได้ยาวนานขึ้น

เครื่องพิมพ์สามารถสลับการพิมพ์ระหว่างชิ้นงานและ Support ได้อย่างง่ายดาย ด้วยดีไซน์หัวพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Ultimaker เลือกขนาดหัวพิมพ์ได้ทั้ง 0.8, 0.4 และ 0.25 เพื่อการพิมพ์ที่รวดเร็ว หรือพิมพ์ชิ้นงานที่มีรายละเอียดมาก

ควบคุมง่ายใช้ เพียงใช้ปลายนิ้วสัมผัส

Ultimaker S5 มีหน้าจอขนาด 4.7 นิ้ว (11.9 cm) ระบบสัมผัส ช่วยให้คุณทำงานง่ายขึ้น หน้าจอจะแสดงคำแนะนำการพิมพ์ อธิบายการตั้งค่าและการปรับเปลี่ยนต่าง ๆ รวมถึงแสดงภาพตัวอย่างการพิมพ์ของคุณอีกด้วย

ออกแบบมาเพื่อการเชื่อมต่อไร้สาย

Ultimaker S5 จะตรวจชนิดของเส้นวัสดุ และหาขนาดหัวพิมพ์ที่เหมาะสมให้โดยอัตโนมัติ ทั้งยังสามารถอัพเดตเฟิร์มแวร์ผ่านอินเทอร์เน็ตได้ ให้คุณได้ทดลองใช้คุณสมบัติใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามา รวมถึงสามารถสั่งพิมพ์ผ่าน Wi-Fi, Ethernet หรือจาก USB และตรวจสอบความคืบหน้าการพิมพ์ได้ผ่านกล้องที่ติดตั้งอยู่ในเครื่อง

Review

Product by Ultimaker

ราคา 299,000 บาท

หมายเหตุ  รวม ภาษี มูลค่าเพิ่มแล้ว  แต่ไม่รวมค่าจัดส่ง  

ติดต่อเรา

แบบฟอร์มขอรายละเอียดสินค้าและราคาผลิตภัณฑ์ * โปรดระบุรุ่นของผลิตภัณฑ์ที่สนใจ